Tin tức
Trang chủ / Tin tức
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền, đẹp, sống động, tự nhiên, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt.

 • Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Một số loại thực phẩm khi được dung nạp vào cơ thể có khả năng giúp tăng cường tâm trạng làm con người cảm thấy khỏe khoắn và thúc đẩy sự tự tin về cơ thể nhiều hơn, theo Eatthis.

 • 4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  Gần đây trên trang Style Caster, Keri Gans - chuyên gia dinh dưỡng và cũng là tác giả của cuốn The Small Change Diet đã đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe.

Nguyên nhân răng nhiễm màu thuốc kháng sinh

GIẢI ĐÁP NGUYÊN NHÂN RĂNG BẠN BỊ NHIỄM MÀU DO THUỐC KHÁNG SINH

 

rang-nhiem-mau

Răng nhiễm màu thuốc kháng sinh Tetracyclin

 

Tetracyclin là một loại kháng sinh được sử dụng phổ biến trước đây vì khả năng tác dụng trên nhiều loại vi khuẩn của dòng kháng sinh này. Nhưng việc sử dụng lạm dụng hay dùng kháng sinh không đúng cách đã làm cho việc kháng thuốc kháng sinh hay có những tác dụng phụ xảy ra nhiều hơn trong cộng đồng: kích thích gây viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa, tăng ure huyết, tăng áp lực nội sọ, gây viêm gan khi sử dụng kéo dài…

 

Răng nhiễm sắc Tetracyclin mức độ trung bình

 

Đặc biệt phải kể đến hai tác dụng phụ của Tetracyclin gây ra trên trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai: Nếu dùng Tetracyclin cho bà mẹ mang thai trong giai đoạn cuối thai kỳ sẽ ngăn chặn sự phát triển xương của trẻ, với trẻ nhỏ tetracyclin tạo nên phức hợp trong xương và răng làm hỏng men răng, răng đổi màu vàng, xám, nâu vĩnh viễn và ảnh hưởng xấu đến quá trình phát triển xương của trẻ.

 

 

rang-nhiem-mau

Răng nhiễm sắc Tetracyclin mức độ nặng

 

rang-nhiem-mau-tetracylin

Nhiễm sắc Tetracyclin ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng miệng của bệnh nhân

Răng bị nhiễm màu có sự thay đổi không đều, có thể xảy ra trên toàn bộ mặt răng hoặc chỉ ở một vùng nhỏ của răng, thường là vùng răng yếu nhất, hoặc vùng có rãnh, vùng vị tổn thưởng. Chính điều này khiến trên mặt răng hình thành các dải màu khác nhau, không đều và rất mất thẩm mỹ. Trường hợp nặng nhất là răng có thể bị lỗ chỗ, bị rỗ, hoặc gây khiếm khuyết, mất đi hình dạng bình thường. 

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này hãy liên hệ với Nha Khoa Nano sớm nhất để được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại các thành phố lớn. Ngoài ra Nha Khoa Nano còn cung cấp rất nhiều dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như:

Dán sứ veneer

Bọc răng sứ

Trồng răng Implant giá rẻ tại hải phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA NANO

Địa chỉ: 233M Trần Nguyên Hãn – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0225.652.9999. 

Email:Nhakhoanano@gmail.com - Nanodentalhp@gmail.com

Website: http://nhakhoanano.com - http://nanodental.vn

 

 

 

Tin tức khác
0225 2630 888
Official Account NANODENTAL
Fanpage NANODENTAL
marketingnanohp@gmail.com
phone 0225 2630 888