Cấy ghép Implant
Trang chủ / Cấy ghép Implant
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền, đẹp, sống động, tự nhiên, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt.

 • Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Một số loại thực phẩm khi được dung nạp vào cơ thể có khả năng giúp tăng cường tâm trạng làm con người cảm thấy khỏe khoắn và thúc đẩy sự tự tin về cơ thể nhiều hơn, theo Eatthis.

 • 4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  Gần đây trên trang Style Caster, Keri Gans - chuyên gia dinh dưỡng và cũng là tác giả của cuốn The Small Change Diet đã đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe.

Implant Giải pháp ưu việt cho những người mất răng toàn hàm

Implant Giải pháp ưu việt cho những người mất răng toàn hàm

Hàm cố định nâng đỡ trên 4 implants (All on 4)

"All on 4" hay Cấp Ghép Răng Toàn Hàm Implant là một giải pháp điều trị đột phá nhờ vận dụng những lợi ích của việc đặt implant nghiêng. Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần đặt 4 Implant vào xương hàm, 2 Implant phía trước được cắm thẳng góc với xương hàm, 2 Implant phía sau được cắm nghiêng 30-45 độ. 4 implant này có thể nâng đỡ 10-12 răng giả. Áp dụng cho cả hàm trên và hàm dưới.aTrường hợp áp dụng
All-on-4 là giải pháp phù hợp cho những bệnh nhân đang phải chịu những bất tiện của hàm giả tháo lắp toàn bộ (phải tháo ra lắp vào để vệ sinh, lỏng lẻo khi đeo lâu ngày hoặc Kỹ thuật viên làm không được khít sát …) hay người có nhiều răng bị hư, mong muốn có một nụ cười mới với cầu răng gắn cố định trên implant.

Các bước thực hiện All-on-4:

•    Khám và đánh giá răng miệng bệnh nhân cùng tình trạng xương hiện có

•    Chụp CT scan và các phim Xray thích hợp (nếu cần) để đánh giá chất lượng cũng như khối lượng xương của bệnh nhân.

•    Chuẩn bị máng hướng dẫn phẫu thuật, máng hướng dẫn khớp cắn và làm các xét nghiệm tiền phẫu.

•    Vào buổi sáng ngày phẫu thuật, các răng còn lại (nếu có) sẽ được nhổ bỏ và đặt 4 implant tức thì, lấy dấu sau cùng và ghi dấu khớp cắn.

•    Cầu răng toàn hàm bằng nhựa acrylic với khung Titan gia cố được thử và gắn trên 4 implant vào buổi chiều (hoặc là sáng ngày hôm sau).

•    Không tốn nhiều thời gian, nụ cười của bạn sẽ được phục hồi tạm ngay trong ngày!

Ưu điểm của All-on-4

•    Hàm được gắn vào Implant cố định giúp  bỏ những bất tiện: phải sử dụng keo dán hàm , tháo hàm giả ra hằng ngày để làm sạch

•    Cầu răng trên All-on-4 mang thẩm mỹ và chức năng như răng thật.

•    Chỉ sử dụng 4 implant cho toàn bộ răng (trên hoặc dưới) giúp rút ngắn thời gian (hoàn tấy chỉ trong một buổi hẹn)

•    Nhanh gọn, giảm thiểu vấn đề liên quan đến phẫu thuật. Có thể thực hiện bằng gây tê tại chỗ, gây mê, hay hỗ trợ tiền mê (theo yêu cầu của bệnh nhân)

•    Thủ thuật đặt implant All on 4 tận dụng sự cứng chắc phần xương phía trước hàm, do vậy có thể không cần thêm thủ thuật ghép xương làm xâm lấn, tốn thời gian cũng như chi phí.

•    Khác với hàm tháo lắp cũ, implant  ổn định bền bỉ theo thời gian, cho bệnh nhân chức năng nhai hoàn hảo, nụ cười đẹp tăng sự tự tin.

Những lưu ý khi trồng rằng implant?

Trong thời gian đầu, một vài bệnh nhân sẽ có xuất huyết nhỏ, hơi khó chịu và chảy máu. Sau phẫu thuật, đôi khi bạn cảm thấy tê tạm thời ở môi. Bạn sẽ được Bác sỹ và Điều dưỡng viên của Nha khoa nano theo dõi, hướng dẫn và dặn dò chế độ ăn, cách vệ sinh răng sau phẫu thuật và trong quá trình đeo răng tạm.

Phẫu thuật All-on-4 implant tại Nha khoa Nano:

Bệnh nhân được khám ,chẩn đoán (các thiết bị X-quang :CT scan ,Panorex..) và các thủ thuật tiền phẩu (xét nghiệm máu ,kiểm tra tiền phẩu..) tại chỗ. Được tư vấn và thảo luận từng trường hợp bởi chuyên gia implant All-on-4.

Phẫu thuật All-on-4 tại Nha khoa Nano được thực hiện và giám sát bởi Bác sỹ - phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng ekip hỗ trợ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin cần tư vấn xin quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA NANO

Địa chỉ: 233 Trần Nguyên Hãn – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0225.652.9999

Hotline: 0985.406.888

Email:Nhakhoanano@gmail.com - Nanodentalhp@gmail.com

Website: http://nhakhoanano.com - http://nanodental.vn

 

 

Tin tức khác
0225 652 9999
Official Account NANODENTAL
Fanpage NANODENTAL
Nhakhoanano@gmail.com
phone 0225 652 9999