Nhổ răng không đau
Trang chủ / Nhổ răng không đau
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền, đẹp, sống động, tự nhiên, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt.

 • Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Một số loại thực phẩm khi được dung nạp vào cơ thể có khả năng giúp tăng cường tâm trạng làm con người cảm thấy khỏe khoắn và thúc đẩy sự tự tin về cơ thể nhiều hơn, theo Eatthis.

 • 4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  Gần đây trên trang Style Caster, Keri Gans - chuyên gia dinh dưỡng và cũng là tác giả của cuốn The Small Change Diet đã đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe.

 • Nhổ răng sâu giá rẻ tại Hải Phòng

  Nhổ răng sâu giá rẻ tại Hải Phòng

  17:27 02/05/18

  Sâu răng dẫn tới nhiều biến chứng ảnh hưởng không tốt tới ăn nhai và sức khỏe răng miệng. Trong một số trường hợp cần phải nhổ răng sâu và kết hợp với phục hình răng để cải thiện khả năng ăn nhai và không ảnh hưởng tới các răng còn lại.

 • Quy trình nhổ răng khôn tại Nha Khoa Nano Dental Hải Phòng

  Quy trình nhổ răng khôn tại Nha Khoa Nano Dental Hải Phòng

  09:46 29/03/18

  Quy trình nhổ răng khôn vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới thời gian điều trị và sự an toàn cho sức khỏe khách hàng. Ý thức được vấn đề đó, Nha Khoa Nano Dental áp dụng công nghệ nhổ răng khôn hiện đại, quy trình thăm khám và nhổ răng được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn bộ y tế hướng đến lợi ích tuyệt đối của khách hàng.

 • Có nên nhổ răng khôn hay không ?

  Có nên nhổ răng khôn hay không ?

  15:44 14/03/18

  Dịch vụ nhổ răng khôn tại các nha khoa ngày càng phổ biến hơn và nhiều khách hàng biết đến, là giải pháp thích hợp giải quyết các vấn đề liên quan tới biến chứng răng khôn. Tuy nhiên Có nên nhổ răng khôn hay không ? Hãy cùng Nha Khoa Nano giải đáp vấn đề này.

 • Mọc răng khôn hàm dưới và những điều cần biết

  Mọc răng khôn hàm dưới và những điều cần biết

  10:36 14/03/18

  Răng khôn mọc ở độ tuổi trưởng thành khi xương hàm rất ít phát triển dẫn tới răng không đủ chỗ mọc và gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về quá trình mọc răng khôn và các thông tin cần thiết để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

 • Nhổ răng khôn có đau không ?

  Nhổ răng khôn có đau không ?

  15:42 13/03/18

  Nhổ răng khôn có đau không ? là sự lo lắng của rất nhiều khách hàng và những người đang có nhu cầu hoặc đang tìm hiểu về răng khôn. Răng khôn thường gặp rất nhiều vấn đề gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng của bạn và chất lượng cuộc sống một giải pháp mà rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng đó là nhổ răng khôn. Hôm nay Nha Khoa Nano sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này

 • Nhổ răng khôn mọc lệch tại Hải Phòng

  Nhổ răng khôn mọc lệch tại Hải Phòng

  11:30 13/03/18

  Răng khôn mọc lệch là vấn đề thường gặp ở rất nhiều khách hàng ở độ tuổi trưởng thành. Do xương hàm không phát triền và thiếu chỗ cho răng số 8 (răng khôn) mọc lên dẫn tới răng mọc sai hướng hoặc không mọc được gây ra các biến chứng răng miệng, lợi nguy hiểm. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng Nha Khoa Nano cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn mọc lệch tại Hải Phòng với độ an toàn tuyệt đối, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nha khoa với quy trình chuẩn của bộ y tế mang đến bạn sức khỏe răng miệng tốt nhất.

 • Địa chỉ nhổ răng khôn không đau tại Hải Phòng

  Địa chỉ nhổ răng khôn không đau tại Hải Phòng

  15:48 12/03/18

  Nha Khoa Nano là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hải Phòng, Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hoạt động ở các nha khoa lớn tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh mang đến bạn dịch vụ nhổ răng khôn an toàn và uy tín với giá thành không thể cạnh tranh hơn.

 • Những vấn đề thường gặp ở răng khôn

  Những vấn đề thường gặp ở răng khôn

  10:05 12/03/18

  Răng khôn là đơn vị răng mọc muộn nhất ở người trưởng thành, thường trong độ tuổi từ ngoài 20. Tuy nhiên quá trình mọc răng khôn thường gặp rất nhiều các vấn đề gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống của bạn. Cùng Nha Khoa Nano tìm hiểu các vấn đề thường gặp về răng khôn.

 • Nhổ răng khôn không đau tại hải phòng

  Nhổ răng khôn không đau tại hải phòng

  18:30 22/01/18

  Nha khoa Nano cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn tại hải phòng. Răng khôn là chiếc răng hàm cuối cùng của mỗi bên hàm, thường mọc ở độ tuổi 18-25 tuổi. Răng khôn là tên thường gọi của chiếc răng số 8 hay răng cối lớn thứ ba. Răng khôn cũng là răng được mọc cuối cùng trên cung hàm, nhưng có rất nhiều người lâm vào cảnh dở khóc dở cười với những chiếc răng Khôn mọc "dại" này.

 • Dịch vụ nhổ răng không đau tại hải phòng

  Dịch vụ nhổ răng không đau tại hải phòng

  10:53 01/03/17

  Dịch vụ nhổ răng - tiểu phẫu tại Nha Khoa NANO, nhổ răng sâu, nhổ răng sữa với chi phí tiết kiệm nhất và độ an toàn tối đa từ dịch vụ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng hay sâu răng hãy liên hệ để được tư vấn và kịp thời giản quyết các vấn đề răng miệng tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

0225 652 9999
Official Account NANODENTAL
Fanpage NANODENTAL
Nhakhoanano@gmail.com
phone 0225 652 9999