Nha khoa trẻ em
Trang chủ / Nha khoa trẻ em
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền, đẹp, sống động, tự nhiên, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt.

 • Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Một số loại thực phẩm khi được dung nạp vào cơ thể có khả năng giúp tăng cường tâm trạng làm con người cảm thấy khỏe khoắn và thúc đẩy sự tự tin về cơ thể nhiều hơn, theo Eatthis.

 • 4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  Gần đây trên trang Style Caster, Keri Gans - chuyên gia dinh dưỡng và cũng là tác giả của cuốn The Small Change Diet đã đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe.

 • Hàn răng sâu cho trẻ tại Nha Khoa Nano Dental Hải Phòng

  Hàn răng sâu cho trẻ tại Nha Khoa Nano Dental Hải Phòng

  10:51 28/03/18

  Dịch vụ hàn răng trẻ em uy tín tại Nha Khoa Nano Dental Hải Phòng với không gian riêng thiết kế cho các bé, khu điều trị với ghế nha đặc biệt cho các bạn nhỏ kết hợp với khu vui chơi tạo tâm lí thoải mái nhất cho các bé khi đến nha khoa.

 • Điều trị sâu răng trẻ em tại hải phòng

  Điều trị sâu răng trẻ em tại hải phòng

  16:15 22/01/18

  Nha khoa Nano cung cấp dịch vụ điều trị sâu răng trẻ em tại hải phòng. Răng hàm số 6 và số 7 là những răng đóng vai trò quan trọng trong bộ răng vĩnh viễn. Do đó dự phòng sâu hố rãnh cho các răng 6, 7 có tầm quan trọng đặc biệt, giúp trẻ có được hàm răng tốt suốt đời.

 • Điều trị sâu răng sữa tại hải phòng

  Điều trị sâu răng sữa tại hải phòng

  22:01 16/01/18

  Nha khoa Nano cung cấp dịch vụ điều trị sâu răng sữa tại hải phòng. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực nha trẻ em với khu thăm khám và điều trị chuyên biệt thể hiện sự chuyên nghiệp với nha khoa có quy mô lớn nhất tại thành phố hải phòng.

 • Những điều cần biết về răng sữa

  Những điều cần biết về răng sữa

  10:21 16/01/18

  Những điều cần biết về răng sữa. Sự mọc răng góp phần quan trong trong việc hình thành khuôn mặt của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện chức năng phát âm và bộ răng cũng chính là chu trình đầu tiên của bộ máy tiêu hóa của cơ thể. Vì vậy việc theo dõi, chăm sóc quá trình mọc và thay răng của trẻ là rất trọng, các bậc phụ huynh cần nắm được những thời điểm mọc và thay của những chiếc răng sữa này.

0225 652 9999
Official Account NANODENTAL
Fanpage NANODENTAL
Nhakhoanano@gmail.com
phone 0225 652 9999