Nha khoa tổng quát
Trang chủ / Nha khoa tổng quát
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền, đẹp, sống động, tự nhiên, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt.

 • Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Một số loại thực phẩm khi được dung nạp vào cơ thể có khả năng giúp tăng cường tâm trạng làm con người cảm thấy khỏe khoắn và thúc đẩy sự tự tin về cơ thể nhiều hơn, theo Eatthis.

 • 4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  Gần đây trên trang Style Caster, Keri Gans - chuyên gia dinh dưỡng và cũng là tác giả của cuốn The Small Change Diet đã đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe.

 • Nguyên nhân và cách điều trị khớp cắn ngược

  Nguyên nhân và cách điều trị khớp cắn ngược

  17:05 06/04/18

  Khớp cắn ngược là một vấn đề về răng miệng mà rất nhiều người mắc phải. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt ăn nhai mà còn gây mất thẩm mỹ lớn. Vậy nguyên nhân vấn đề này do đâu và phương pháp điều trị như thế nào, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

 • Hàn răng sâu uy tín tại Hải Phòng

  Hàn răng sâu uy tín tại Hải Phòng

  09:34 03/04/18

  Nha Khoa Nano Dental cung cấp dịch vụ hàn răng sâu uy tín tại Hải Phòng. Hàn răng giúp ngăn chặn tình trạng phát triển sâu răng và các biến chứng viêm tủy răng gây khó khăn cho ăn nhai và sinh hoạt. Để khắc phục tình trạng đó và có sức khỏe răng miệng tốt hơn tham khảo ngay dịch vụ Hàn răng sâu tại Nha Khoa Nano Dental.

 • Hàn răng cửa thưa tại Hải Phòng

  Hàn răng cửa thưa tại Hải Phòng

  11:11 21/03/18

  Răng cửa có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ rất cao, khi răng gặp phải các vấn đề như mẻ, tổn thương răng, răng thưa sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của bạn. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Nha Khoa Nano cung cấp dịch vụ hàn răng giá rẻ tại Hải Phòng với thời gian điều trị rút ngắn tối đa chỉ từ 15 - 30 phút.

 • Áp-xe răng và mối nguy hiểm khôn lường

  Áp-xe răng và mối nguy hiểm khôn lường

  11:34 16/03/18

  Bạn bị sưng mộng răng, áp xe chân răng, đau, sưng hàm ăn uống khó, hơi thở có mùi hôi... bạn đang bị mắc bệnh lý về răng miệng, có thể không gây nguy hiểm ngay lúc này nhưng nếu bạn không điều trị đúng cách, hậu quả và biến chứng của nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân của bạn.

 • Chăm sóc răng miệng cho phụ nữ mang thai đúng cách

  Chăm sóc răng miệng cho phụ nữ mang thai đúng cách

  10:23 16/03/18

  Bạn có biết khi mang thai, lượng hóc môn trong cơ thể thay đổi làm ảnh hưởng đến tình trạng răng miệng của người mẹ từ đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Dưới đây Nha khoa Nano sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo nhỏ để có được một hàm răng khỏe đẹp trước, trong và sau khi mang thai.

 • Hàn răng và những loại vật liệu sử dụng để hàn răng

  Hàn răng và những loại vật liệu sử dụng để hàn răng

  11:06 01/03/18

  Hàn răng và những loại vật liệu sử dụng để hàn răng. HÀN RĂNG (hay còn gọi là trám răng) là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng gây nên, đem lại chức năng bình thường như răng tự nhiên.

 • LẤY CAO RĂNG VÀ ĐÁNH BÓNG RĂNG TẠI HẢI PHÒNG

  LẤY CAO RĂNG VÀ ĐÁNH BÓNG RĂNG TẠI HẢI PHÒNG

  14:44 20/01/18

  Lấy cao răng và đánh bóng răng là quy trình giúp lấy sạch mảng bám, cao răng mà bạn nên thực hiện định kỳ. Cao răng (còn được gọi là vôi răng) được hình thành từ những mảng bám tồn tại lâu ngày trong miệng

 • Cấu tạo Răng và các mô nâng đỡ răng

  Cấu tạo Răng và các mô nâng đỡ răng

  14:13 20/01/18

  Tìm hiểu cấu tạo của răng và các mô nâng đỡ răng sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan về răng cùng những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến sức khỏe răng miệng.

 • INLAY/ONLAY SỨ LÀ GÌ?

  INLAY/ONLAY SỨ LÀ GÌ?

  08:13 20/01/18

  Để sửa chữa hư hại của bề mặt răng, các nha sĩ thường sử dụng Onlay/ Inlay sứ hơn là một miếng trám đơn giản hay bọc mão. Onlay và Inlay có thể được làm bằng vật liệu sứ, vàng, nhựa composite hoặc nhựa sứ. Hiện nay vật liệu sứ trở nên phổ biến bởi vì độ bền và màu sắc giống như răng thật.

 • Những điều cần biết khi làm răng giả

  Những điều cần biết khi làm răng giả

  20:45 15/01/18

  Chúng ta cần đến răng giả là khi muốn phục hồi lại những chiếc răng đã mất hay khi muốn chỉnh sửa về thẩm mỹ những chiếc răng có khiếm khuyết về màu sắc và hình dạng răng. Có ba yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công khi bạn làm răng giả:...

0225 652 9999
Official Account NANODENTAL
Fanpage NANODENTAL
Nhakhoanano@gmail.com
phone 0225 652 9999