Điều trị viêm lợi - Viêm quanh răng
Trang chủ / Điều trị viêm lợi - Viêm quanh răng
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền, đẹp, sống động, tự nhiên, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt.

 • Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Một số loại thực phẩm khi được dung nạp vào cơ thể có khả năng giúp tăng cường tâm trạng làm con người cảm thấy khỏe khoắn và thúc đẩy sự tự tin về cơ thể nhiều hơn, theo Eatthis.

 • 4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  Gần đây trên trang Style Caster, Keri Gans - chuyên gia dinh dưỡng và cũng là tác giả của cuốn The Small Change Diet đã đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe.

 • Nguyên nhân gây Nha chu và cách điều trị hiệu quả

  Nguyên nhân gây Nha chu và cách điều trị hiệu quả

  15:39 22/01/18

  Nha khoa nano chuyên điều trị nha chu, viêm quanh chân răng hiệu quả, Nha chu là tổ chức xung quanh răng, có chức năng chống đỡ, giữ răng trong xương hàm. Khi tổ chức nâng đỡ này bị tổn thương do viêm nhiễm, mất khả năng bảo vệ và nâng đỡ răng, bệnh Nha chu tiến triển và dẫn đến những hậu quả trầm trọng.

 • Điều trị nha chu uy tín tại hải phòng

  Điều trị nha chu uy tín tại hải phòng

  16:17 16/11/17

  Nha khoa nano cung cấp dịch vụ điều trị nha chu uy tín tại hải phòng. Bệnh nha chu là một bệnh khá phổ biến trong cộng đồng người Việt Nam. Theo điều tra dịch tể học của Viện Răng hàm mặt Hà Nội, 60% dân số ở độ tuổi 35-45 bị bệnh Nha chu. Đây là một bệnh của tổ chức nâng đỡ và giữ răng trong xương hàm, bao gồm nướu – dây chằng nha chu và xương ổ răng.

0225 652 9999
Official Account NANODENTAL
Fanpage NANODENTAL
Nhakhoanano@gmail.com
phone 0225 652 9999