Cấy ghép Implant
Trang chủ / Cấy ghép Implant
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền, đẹp, sống động, tự nhiên, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt.

 • Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Một số loại thực phẩm khi được dung nạp vào cơ thể có khả năng giúp tăng cường tâm trạng làm con người cảm thấy khỏe khoắn và thúc đẩy sự tự tin về cơ thể nhiều hơn, theo Eatthis.

 • 4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  Gần đây trên trang Style Caster, Keri Gans - chuyên gia dinh dưỡng và cũng là tác giả của cuốn The Small Change Diet đã đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe.

 • Có nên trồng răng implant tại Nha Khoa Nano Dental Hải Phòng

  Có nên trồng răng implant tại Nha Khoa Nano Dental Hải Phòng

  08:58 05/05/18

  Trồng răng implant là một trong những dịch vụ nha khoa công nghệ cao thế mạnh được cung cấp bởi Nha Khoa Nano Dental, là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng mất răng và giữ ổn định cho khung hàm. Vậy tại sao nên trồng răng implant tại Nha Khoa Nano Dental Hải Phòng ?

 • Trồng răng implant Mỹ có tốt không ?

  Trồng răng implant Mỹ có tốt không ?

  09:40 17/04/18

  Trụ Implant Mỹ Superline có thiết kế thon gọn với những vòng xoắn có đường kích phù hợp với quá trình giải phẫu xương, làm cho quá trình cấy ghép – mở xương hàm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tham khảo ngay dịch vụ trồng răng implant Mỹ tại Nha Khoa Nano Dental Hải Phòng.

 • Trồng răng implant Hàn Quốc tại Hải Phòng

  Trồng răng implant Hàn Quốc tại Hải Phòng

  11:28 16/04/18

  Hàn Quốc là một trong những quốc gia cung cấp, sản xuất răng implant đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhờ chất lượng tốt và chi phí cực kì hợp lí so với các dòng implant khác với hơn 70 triệu ca cấy ghép răng thành công, Implant Hàn Quốc đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng. Hãy cùng Nha Khoa Nano Dental tìm hiểu về sản phẩm implant này.

 • Trồng răng implant tại Hải Phòng mất bao lâu ?

  Trồng răng implant tại Hải Phòng mất bao lâu ?

  11:22 30/03/18

  Trồng răng implant tại Hải Phòng mất bao lâu ? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đang có nhu cầu trổng răng implant và lo lắng về thời gian điều trị, thời gian cấy ghép implant phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng và xương hàm của khách hàng. Với từng trường hợp cụ thể sẽ có thời gian điều trị khác nhau. Hãy cùng Nha Khoa Nano Dental giải đáp vấn đề này.

 • Địa chỉ làm răng giả uy tín tại Hải Phòng

  Địa chỉ làm răng giả uy tín tại Hải Phòng

  11:31 16/03/18

  Làm răng giả, trồng răng giả là giải pháp tối ưu trả lại cho khách hàng sức khỏe răng miệng tốt không ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm địa chỉ nha khoa làm răng giả uy tín tại Hải Phòng hãy tham khảo ngay dịch vụ làm răng giả tại Nha Khoa Nano - nha khoa có quy mô lớn nhất tại Hải Phòng.

 • Ưu và nhược điểm của cấy ghép implant

  Ưu và nhược điểm của cấy ghép implant

  10:32 06/03/18

  cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả mới, vậy phương pháp này có những ưu và nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của trồng răng implant

 • CÁCH VỆ SINH RĂNG MIỆNG SAU KHI CẤY IMPLANT

  CÁCH VỆ SINH RĂNG MIỆNG SAU KHI CẤY IMPLANT

  10:20 05/03/18

  Sau khi cấy ghép implant cần phải vệ sinh răng miệng như thế nào? Cùng tìm hiểu cách vệ sinh răng miệng sau khi cấy ghép implant

 • Trồng răng giả ở đâu tại Hải Phòng

  Trồng răng giả ở đâu tại Hải Phòng

  09:08 03/03/18

  Trồng răng giả ở đâu tại Hải Phòng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi bị mất răng, vấn đề nghiêm trọng nhất mà họ gặp phải dẫn tới các biến dạng về xương hàm và các răng bên cạnh, trong trường hợp này giải pháp phù hợp nhất cho bạn đó là trồng răng giả. Hãy cùng Nha Khoa Nano tham khảo dịch vụ trồng răng giả uy tín tại Hải Phòng

 • QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

  QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

  10:43 02/03/18

  Trồng răng implant là một kỹ thuật trồng răng hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, khác với những phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe về sự vô khuẩn, trình độ bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại phù hợp.

 • Trồng răng implant tại hải phòng giá bao nhiêu tiền ?

  Trồng răng implant tại hải phòng giá bao nhiêu tiền ?

  09:10 27/02/18

  Một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại Nha Khoa Nano đó là trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ?. Giá dịch vụ là một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ. Dịch vụ tốt nhưng giá thành quá cao hay giá thấp mà chất lượng không tốt đều không có được niềm tin của khách hàng. Hôm nay Nha Khoa Nano sẽ giải đáp cho bạn vấn đề trên.

0225 652 9999
Official Account NANODENTAL
Fanpage NANODENTAL
Nhakhoanano@gmail.com
phone 0225 652 9999