Công tác vô trùng nghiêm ngặt.
Trang chủ / Công tác vô trùng nghiêm ngặt.
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn với CN hiện đại

  Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền, đẹp, sống động, tự nhiên, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt.

 • Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe

  Một số loại thực phẩm khi được dung nạp vào cơ thể có khả năng giúp tăng cường tâm trạng làm con người cảm thấy khỏe khoắn và thúc đẩy sự tự tin về cơ thể nhiều hơn, theo Eatthis.

 • 4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

  Gần đây trên trang Style Caster, Keri Gans - chuyên gia dinh dưỡng và cũng là tác giả của cuốn The Small Change Diet đã đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe.

Công tác vô trùng nghiêm ngặt

Công tác vô trùng là một trong những khâu quan trọng và đáng được lưu tâm nhất là tại các đơn vị hoạt động y tế nói chung và các nha khoa nói riêng. Khử dụng cụ nha khoa giúp diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn lây nhiễm chéo trong điều trị nha khoa và các vấn đề biến chứng gây viêm nhiễm cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nha Khoa Nano với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi luôn tự ý thực được tầm quan trọng của công tác vô trùng trong điều trị, luôn thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra. Tại Nha Khoa Nano lợi ích của khách hàng là trung tâm, sự an toàn trong sử dụng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Nano

 
vo-trung-tai-nha-khoa-nano

 

Sau khi sử dụng dụng cụ được ngâm 15 phút cùng với dung dịch có độ sát khuẩn mạnh (như Hexanois,…) giúp diệt các vi khuẩn gây bệnh và cọ sạch và đưa vào quy trình vô trùng với các trang thiết bị hiện đại diệt khuẩn 100% mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng tiếp theo.

Lò hấp tiệt khuẩn hơi nước áp suất cao (Auto Clave ):

Sau khi được ngâm trong dung dịch rửa và cọ xạch, các dụng cụ được đưa vào lò hấp thế hệ mới nhiều tính năng hiện đại: các chế độ tiệt khuẩn phù hợp với các vật liệu dụng cụ khác nhau dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h và hoàn toàn được lập trình – điều khiển bằng vi tính. Bảo đảm vô trùng tuyệt đối. 

Đặc biệt sau khi đưa vào lò hấp và chương trình hấp đã bắt đầu khởi động và hoàn tất qui trình sau gần hơn 1 giờ và đảm bảo rằng mọi dụng cụ đã được tiệt trùng triệt để sẵn sàng đưa vào đóng gói.

Máy đóng gói dụng cụ Pro của W&H – Mỹ:

Các dụng cụ cần thiết cho một ca điều trị răng sẽ được đóng thành từng gói nhỏ, bảo quản trong tủ cực tím và dành riêng cho từng khách hàng để đảm bảo vệ sinh an toàn cao nhất. Khách hàng sẽ tự mình kiểm tra và tận mắt chứng kiến bao đựng dụng cụ khám – điều trị chuyên dụng được mở niêm trước mắt mình.

Lưu trữ với Tủ Cực Tím:

Sau khi hấp – đóng gói, các dụng cụ với hàng chục khay riêng biệt được bảo quản khô ráo, cẩn thận trong tủ hấp sấy dưới ánh sáng cực tím, đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng phục vụ Quí Khách.

Ngoài ra các bộ dụng cụ, khay, ly súc miệng, khăn, găng tay… riêng biệt cho mỗi khách điều trị (loại chỉ dùng một lần).

Các thiết bị nha khoa lớn, máy móc được được vệ sinh hằng ngày bằng dụng cụ và dung dịch chuyên dụng đảm vào vô trùng tuyệt đối. Tại Nha Khoa Nano khi điều trị nằm riêng biệt tại tầng 3 tòa nhà hạn chế tối đa sự tiếp xúc của các vi khuẩn gây bệnh với dụng cụ và thiết bị nha khoa, mang đên khách hàng sự an toàn tuyệt đối trong điều trị.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA NANO

Địa chỉ: 233M Trần Nguyên Hãn – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0225.652.9999

Email:Nhakhoanano@gmail.com - Nanodentalhp@gmail.com

Website: http://nhakhoanano.com - http://nanodental.vn

0225 2630 888
Official Account NANODENTAL
Fanpage NANODENTAL
marketingnanohp@gmail.com
phone 0225 2630 888